Giao diện mới của PVI ONLINE chính thức ra mắt – Ưu đãi đặc biệt cho hành khách VIETNAM AIRLINES

08:36' SA - Thứ hai, 09/04/2018

Hè sang, lên lịch “du hí” cùng Vietnam Airlines, Hội viên Bông sen vàng nhận ngay ưu đãi thêm dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng từ PVI ONLINE của Bảo hiểm PVI.

Bay VIETNAM AIRLINES nhận ngay dặm thưởng với PVI ONLINE

Từ ngày 02/4/2018, Hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines khi mua Bảo hiểm trên website www.pvionline.com.vn sẽ nhận thêm dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng của mình để đổi các chuyến bay cho bản thân và gia đình.

Mua Bảo hiểm PVI Online, nhận dặm bay Vietnam Airlines

Với giao diện mới, PVI ONLINE - website bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm PVI không chỉ gây ấn tượng bởi thao tác dễ nhìn, cách thức mua sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng mà còn gửi tới khách hàng nhiều ưu đãi, trong đó có ưu đãi thêm dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng cho Hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Cách thức nhận dặm thưởng rất đơn giản: khi hoàn tất các bước mua bảo hiểm trên www.pvionline.com.vn của Bảo hiểm PVI, Hội viên Bông sen vàng nhập số thẻ của mình và dặm thưởng sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngay khi đơn Bảo hiểm được thanh toán.

Như vậy với hình thức thanh toán trực tuyến trên website, Hội viên Bông sen vàng đã có thể sử dụng luôn dặm thưởng để đổi các chuyến bay.

PVI ONLINE – Giao diện mới, ưu đãi ngập tràn

Bên cạnh ưu đãi cộng dặm thưởng cho Hội viên Bông sen vàng, trong thời gian này, PVI ONLINE áp dụng ưu đãi phí cho tất cả các khách hàng:

  • Bảo hiểm Vật chất xe ôtô: Giảm 30% phí
  • Bảo hiểm Tai nạn cá nhân: Giảm 40% phí
  • Bảo hiểm Du lịch: Giảm 40% phí
  • Bảo hiểm Nhà tư nhân: Giảm 30% phí
  • Giảm tới 35% phí tái tục Bảo hiểm tự nguyện xe ôtô

Đặc biệt, PVI ONLINE là website đầu tiên cấp Giấy chứng nhận điện tử ngay lập tức cho khách hàng sau khi thanh toán thành công. Với ưu thế này, đây là website bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam thực sự hoạt động 24/7, tạo điều kiện để khách hàng có thể mua bảo hiểm mọi lúc và mọi nơi.

Khách hàng tái tục Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại Bảo hiểm PVI chỉ cần nhập một số thông tin đơn giản trên website là sẽ nhận được Giấy chứng nhận điện tử qua email. Hình thức tái tục đơn giản, thuận tiện này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tự tái tục ngay cả trên những chuyến hành trình xa. Đây là ưu điểm vượt trội của www.pvionline.com.vn so với hình thức tái tục Bảo hiểm Vật chất xe thông thường trên thị trường: khách hàng phải liên hệ với nhân viên, đại lý bảo hiểm và trải qua công đoạn đánh giá xe trực tiếp trước khi nhận được Giấy chứng nhận tái tục.

Truy cập ngay www.pvionline.com.vn để được trải nghiệm một website bán hàng chuyên nghiệp và muôn vàn ưu đãi. Để biết thêm thông tin, Quý khách liên hệ Hotline 24/7 của Bảo hiểm PVI: 1900 54 54 58

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,