Lựa chọn Vietnam Airlines và Bảo hiểm du lịch TripCARE, cả đại gia đình sẽ có chuyến du lịch lý tưởng

10:35' SA - Thứ ba, 17/10/2017

Bảo hiểm du lịch TripCARE là người đồng hành tin cậy cho những chuyến đi xa cùng bạn và cả đại gia đình. Thử tưởng tượng, bạn dành rất nhiều công sứcđể chuẩn bị cho mọi người một chuyến đi thư giãn và trải nghiệm nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để giải quyết những sự cố ngoài ý muốn mà không hề được trợ giúp từ bất kì ai. Đừng lo lắng, Bảo hiểm du lịch TripCARE, sản phẩm được phối hợp giữa Bảo hiểm PVI và Vietnam Airlines sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bảo hiểm du lịch TripCARE– Hỗ trợ quý khách trên mọi hành trình

Bảo hiểm du lịch TripCARE– Hỗ trợ quý khách trên mọi hành trình

Bảo hiểm du lịch TripCARE –Sản phẩm từ những doanh nghiệp uy tín

Bảo hiểm du lịch là phương tiện tối ưu để hỗ trợ bạn trên nhiều phương diện như bồi hoàn, giảm thiểu thiệt hại về tài chính, hỗ trợ liên quan đến cấp cứu y tế, tổn thất về tài sản.

Bảo hiểm du lịch TripCARE được ra đời dưới sự hợp tác của hãng hàng không Vietnam Airlines và Bảo hiểm PVI - doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, sự hợp tác của Chubb – Doanh nghiệp Bảo hiểm dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực Bảo hiểm du lịch và Dịch vụ Hỗ trợ y tế và Bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu từ AAI (Asia Assistant International) – Doanh nghiệp cung cấp Tư vấn và Hỗ trợ 24/7 tại hơn 200 quốc gia trên thế giới đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của Bảo hiểm du lịch TripCARE ngay từ khi còn chưa ra mắt.

Ngoài những quyền lợi cơ bản của các gói Bảo hiểm du lịch thông thường như:

1. Các chi phí y tế điều trị phát sinh trong chuyến đi do tai nạn, ốm đau bất ngờ

2. Vận chuyển y tế khẩn cấp

3. Trường hợp bị hủy bỏ chuyến đi, chi phí trang bị hành lý tư trang cá nhân trong trường hợp hành lý bị mất hoặc đến chậm.

4. Giấy tờ đi đường: Các chi phí xin cấp hộ chiếu mới, vé vận chuyển và các giấy tờ đi lại khác và chi phí cho việc đi lại, chỗ ở của người được bảo hiểm trong thời gian làm lại giấy tờ.

5. Chi phí phát sinh do chuyến bay bị trì hoãn hoặc lỡ nối chuyến tại nước ngoài,

Bảo hiểm du lịch TripCARE còn hỗ trợ hành khách nhiều quyền lợi vượt trội với mức phí bảo hiểm hợp lý và phạm vi bảo hiểm rộng. Bảo hiểm du lịch TripCARE có mức trách nhiệm bảo hiểm quyền lợi tai nạn cá nhân lên tới 1,6 tỉ đồng, hỗ trợ chi phí y tế lên tới hơn 1 tỉ đồng. Đặc biệt, trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi) đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm du lịch TripCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí.

- Đối tượng Bảo hiểm : mọi đối tượng hàng khách mua vé máy bay của Vietnam Airlines và tham gia Bảo hiểm du lịch.

- Phạm vi địa lý được Bảo hiểm: Toàn cầu

- Mức quyền lợi tối đa lên tới 1.680.000.000 VNĐ.

- Không chỉ được bồi hoàn, hành khách còn được Doanh nghiệp Bảo hiểm hỗ trợ y tế trên toàn cầu nếu xảy ra tai nạn, ốm đau với các dịch vụ: thu xếp nhập viện, bảo lãnh chi phí y tế, thu xếp vận chuyển cấp cứu, hồi hương…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline:

Bảo hiểm PVI: 1900 545458

Vietnam Airlines: 1900 1100

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,