Bật mí 5 tips du lịch Thái Lan

11:43' SA - Thứ ba, 10/04/2018

Bảo hiểm PVI gửi đến các bạn 5 tips du lịch Thái Lan, hy vọng sẽ là hành trang bổ ích trong chuyến vi vu Thái Lan sắp tới của bạn.

1. Hãy chuẩn bị hộ chiếu và đổi tiền Bath trước khi đi. Thông thường, mọi người thường đổi 2 loại tiền là Bath và USD. Tuy nhiên bạn nên đổi VND sang USD, đến Thái Lan thì đổi lại ra Bath. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn và không bị mất giá khi quy đổi mệnh giá về VND.

2. Xuống sân bay bạn nên đến các Information Centre xin ngay bản đồ. Đừng quên mua SIM bản địa ở những quầy bán SIM ngay trong sảnh sân bay nhé.

3. Hoàng cung, chùa, đền là những điểm rất đáng để tham quan. Lưu ý nên mặc quần dài, váy qua đầu gối, không được “hở” nhiều quá, không được mặc quần legging.

4. Phương tiện đi lại ở Thái Lan:

Tàu điện: Tàu điện ở Thái Lan là phương tiện đi lại nhanh giá rẻ, được nhiều người lựa chọn nhất. Thái Lan có 2 loại tàu điện là BTS Skytrain và MRT tàu điện ngầm. Các chuyến tàu điện ngầm thường chạy từ 6 giờ sáng đến nửa đêm hàng ngày nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

Taxi: Không nên sử dụng Taxi. Thái Lan là một vương quốc nổi tiếng tắc đường. Lựa chọn phương tiện này sẽ làm tăng thời gian di chuyển của bạn rất nhiều.

Tuk tuk: Đây là phương tiện phổ biến nhất và là một trong những nét đặc trưng của Thái Lan.

Xe buýt: Hệ thống xe buýt công cộng rất rẻ so với các phương tiện khác. Tuy nhiên, xe buýt khá cũ kỹ và thông tin các trạm dừng đa số đều bằng tiếng Thái nên bất tiện cho khách du lịch.

5. Mua Bảo hiểm Du lịch Quốc tế

Có rất nhiều người xem việc mua Bảo hiểm Du lịch Quốc tế là không cần thiết. Tuy nhiên, rủi ro hoàn toàn có thể xảy đến và Bảo hiểm Du lịch Quốc tế sẽ hỗ trợ bạn phần chi phí khắc phục, giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi trọn vẹn hơn.

Bảo hiểm PVI cung cấp gói Bảo hiểm Du lịch Quốc tế với nhiều ưu điểm và chính sách vượt trội. Khi tham gia, bạn sẽ được bồi thường nếu phát sinh:

  • Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn
  • Chi phí y tế do ốm đau/bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm
  • Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành)
  • Hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế)
  • Mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn/trì hoãn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trợ cấp tiền mặt, hỗ trợ chi phí học hành trẻ em

Để biết thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ hotline: 1900 54 54 58

Hoặc truy cập www.pvionline.com.vn và thực hiện các thao tác đơn giản để mua bảo hiểm trực tuyến.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,