Bảo hiểm PVI - đầu tư chất lượng, khẳng định vị thế

Chất lượng dịch vụ được coi là yếu tố quan trọng để duy trì mức độ tái tục của khách hàng. Bảo hiểm PVI luôn chú trọng đầu tư cho chất lượng dịch vụ và nỗ lực đem tới nhiều gói sản phẩm chất lượng nhất.

An tâm du lịch với bảo hiểm du lịch trong nước

Những chuyến đi xa không đơn thuần để khám phá cảnh đẹp mà còn nối dài cảm xúc, tiếp thêm sinh lực sau những bộn bề thường nhật. Để không khí sum vầy, chia sẻ hạnh phúc trở nên trọn vẹn, Bảo hiểm PVI xin giới thiệu sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm xe cơ giới của Bảo hiểm PVI: một số điều nên biết

Bảo hiểm Xe cơ giới của Bảo hiểm PVI bao gồm Bảo hiểm Thiệt hại vật chất Xe cơ giới, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự của Chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe và Bảo hiểm Tai nạn Lái xe và Người ngồi trên xe đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm trong quá trình làm thủ tục yêu cầu bồi thường.

Những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ôtô của Bảo hiểm PVI trở nên thông dụng khi số lượng khách hàng sử dụng ôtô ngày càng tăng. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Bảo hiểm vật chất xe ôtô của Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm PVI đồng hành cùng OPPO trao sự an tâm cho khách hàng

Từ ngày 13/04 đến ngày 24/04/2018, các khách hàng đặt mua điện thoại di động OPPO F7 (CPH1819) & OPPO F7-128GB (CPH1821) tại các cửa hàng được OPPO ủy nhiệm sẽ được tặng GÓI BẢO HIỂM RƠI VỠ MÀN HÌNH của Bảo hiểm PVI có thời hạn là 1 năm (365 ngày).

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,