Bảo hiểm Nhà tư nhân của Bảo hiểm PVI – Giảm tới 30% phí

Ưu đãi giảm 30% phí bảo hiểm khi tham gia Bảo hiểm Nhà tư nhân của Bảo hiểm PVI qua PVI ONLINE. Sở hữu Bảo hiểm Nhà tư nhân, khách hàng được bồi thường trong trường hợp xảy ra rủi ro với ngôi nhà và các tài sản được liệt kê trong hợp đồng.

Cư dân và chủ đầu tư Carina làm gì để được bồi thường bảo hiểm?

Thiệt hại từ vụ cháy tại chung cư Carina Plaza (quận 8, TPHCM) vô cùng lớn, đặc biệt là về con người. Tại thời điểm này, vấn đề bảo hiểm đóng vai trò hết sức quan trọng. Người dân cần nắm được những quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên (Người được bảo hiểm và Nhà bảo hiểm) để có hướng xử lý bảo đảm quyền lợi cho mình.

Bảo hiểm PVI tham gia khác phục hậu quả vụ cháy tại chung cư Carina Plaza

Bảo hiểm PVI là nhà cung cấp Bảo hiểm cháy nổ cho tòa chung cư với số tiền bảo hiểm là 357 tỷ đồng và Bảo hiểm Trách nhiệm công cộng cho thiệt hại về người và tài sản của bên thứ ba với mức trách nhiệm là 500 triệu đồng.

Yên tâm an cư với Bảo hiểm Mọi rủi ro Căn hộ chung cư

Ngày nay, an cư không đơn thuần là sở hữu một căn nhà, mà còn là kiến tạo một không gian sống thoải mái. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp gia chủ không tránh khỏi những thiệt hại, hỏng hóc. Lúc này Bảo hiểm Mọi rủi ro Căn hộ chung cư sẽ gánh vác một phần trách nhiệm giúp bạn.

PVI gặp mặt đầu năm Xuân Mậu Tuất và ký kết giao ước thi đua năm 2018

Trong không khí tưng bừng đón chào xuân mới – Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 22/02/2018 tại tòa nhà PVI, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên PVI tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất và ký giao ước thi đua năm 2018.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,