Những lưu ý khi mua nhà chung cư

Hiện nay, bên cạnh việc mua nhà mặt đất, mua nhà chung cư đang trở thành xu hướng của các gia đình trẻ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà ông bà xưa có câu "Tậu trâu, tậu vợ, tậu nhà", vì vậy trước khi mua nhà, các bạn nên lưu ý những điều sau đây.

Bảo hiểm Tai nạn cá nhân thông thường

Cuộc sống xung quanh có nhiều biến cố xảy đến với bạn không thể lường trước. Nhưng việc giảm thiểu tối đa thiệt hại do những biến cố gây ra luôn được kiểm soát với gói Bảo hiểm Tai nạn cá nhân thông thường của Bảo hiểm PVI.

Dịch cúm A lan tràn, tham gia Bảo hiểm PVI để nhận những hỗ trợ tốt nhất

Theo thông tin từ VTV, dịch cúm A đang lây lan nghiêm trọng. Tại miền Bắc nước ta, khi thời tiết thay đổi thất thường, con số nhập viện vì bệnh cúm đã tăng lên nhanh chóng trong vòng 2 tuần trở lại đây. Và lúc này, Bảo hiểm Sức khỏe của Bảo hiểm PVI sẽ là “cánh tay đắc lực” của bạn

Bảo hiểm PVI - Doanh nghiệp bảo hiểm để lựa chọn

Doanh nghiệp Bảo hiểm phù hợp là doanh nghiệp cung cấp cho bạn các khuyến nghị, sản phẩm và giá cả phù hợp, có hồ sơ về dịch vụ khách hàng nổi bật và khả năng tài chính đủ đáp ứng các nghĩa vụ tài chính cho bạn và người thụ hưởng khi cần thiết. Bảo hiểm PVI tự hào có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Bảo hiểm PVI – Doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất dành cho bạn

Bảo hiểm PVI hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,