Bảo hiểm PVI quyết liệt trong công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Ngay từ khi xuất hiện những ca dương tính đầu tiên tại Việt Nam, Bảo hiểm PVI đã có những hướng dẫn và quy định nghiêm ngặt về việc phòng chống lây nhiễm Covid -19, xây dựng và nâng cao ý thức của mỗi CBNV về trách nhiệm bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Bảo hiểm Corona++ đã có trên ứng dụng FastGo

Bảo hiểm PVI vừa hợp tác với Ứng dụng Đặt xe Công nghệ FastGo phân phối gói Bảo hiểm Corona++. Theo đó, khách hàng đã có thể ngay lập tức đăng ký và mua Bảo hiểm Corona++ trên Ứng dụng đặt xe Việt. Đây được coi là giải pháp “từ A đến Z” đối với người tiêu dùng khi vừa được bảo hiểm trong trường hợp mắc viêm phổi cấp do Covid-19, vừa di chuyển an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Lãi suất huy động giảm, bảo hiểm thêm lo

Không chỉ khó khăn trong tăng trưởng doanh thu khai thác khách hàng mới trước tác dộng của dịch Covid-19, các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ còn đau đầu với bài toán lợi nhuận đầu tư khi lãi suất huy động trong xu thế giảm.

Bảo hiểm Corona++, thêm một giải pháp chủ động ngăn ngừa rủi ro trong dịch Covid-19

Sự việc bệnh nhân thứ 17 nhiễm nCoV tại Việt Nam mang đến rất nhiều hoang mang, lo lắng cho mọi người. Một trong những nỗi sợ tiềm ẩn là ai cũng nhận thấy bản thân đang bị động trước nguy cơ lây nhiễm căn bệnh nguy hiểm này. Vậy khi khả năng ngăn ngừa lây nhiễm đang trong thế bị động, bạn có thể chủ động làm những gì để đối phó với Covid-19?

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,