Lễ công bố thỏa thuận Hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và Swiss Life Network

09:04' SA - Thứ năm, 05/12/2019

Đại diện Bảo hiểm PVI và Swiss Life Network công bố Thỏa thuận Hợp tác toàn diện

Ngày 04/12/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm PVI và Swiss Life Network đã tổ chức Lễ công bố Thỏa thuận Hợp tác toàn diện. Theo đó, Bảo hiểm PVI sẽ trở thành đối tác của Swiss Life trong hệ thống toàn cầu Pool Network.

Tham dự Lễ công bố có Phó Tổng Lãnh sự Thụy sỹ tại thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham) tại Việt Nam. Ông Michael Hansen - Tổng giám đốc Swiss Life Network và ông Dương Thanh Danh - Phó Chủ tịch HĐQT PVI đại diện cho hai đối tác công bố Thỏa thuận hợp tác.

Ông Dương Thanh Danh - Phó Chủ tịch HĐQT PVI chia sẻ, hiện nay thị trường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam có tiềm năng rất lớn, do đời sống ngày càng được nâng cao thì nhận thức cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày của người dân cũng càng phát triển. Những năm gần đây không chỉ những công ty đa quốc gia mà nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đã quan tâm, chú trọng đến các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe như một chế độ phúc lợi cho CBCNV. Với bề dày kinh nghiệm, Bảo hiểm PVI đã và đang cung cấp các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như PVN, EVN, Viettel, VNPT, Vietnam Airlines, Vietcombank,...

Ông Michael Hansen - Tổng giám đốc Swiss Life Network phát biểu tại buổi Lễ

Bằng việc tham gia vào Pool Network của Swiss Life, năng lực của Bảo hiểm PVI về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng tại Việt Nam sẽ tốt hơn, đảm bảo ổn định chương trình bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm của khách hàng trong thời gian dài. Việc trở thành đối tác của Swiss Life Network cũng sẽ giúp Bảo hiểm PVI học hỏi được những kinh nghiệm về dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe có lịch sử trên 100 năm cũng như khai thác hệ thống các đối tác hàng đầu của Swiss Life để áp dụng tại Việt Nam, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Ông Dương Thanh Danh (bìa phải) - Phó Chủ tịch HĐQT PVI và ông Đỗ Tiến Thành (bìa trái) - Phó TGĐ Bảo hiểm PVI tại buổi Lễ

Trước đó, vào ngày 02/12/2019 tại Hà Nội, Bảo hiểm PVI và Swiss Life Network đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo thỏa thuận, Bảo hiểm PVI sẽ trở thành đối tác của Swiss Life Network trong hệ thống toàn cầu Pool Network. Từ danh mục khách hàng của Swiss Life Network, Bảo hiểm PVI sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.

Bảo hiểm PVI hiện là nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng, Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật và là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trải qua 23 năm thành lập và phát triển, thương hiệu PVI tiếp tục phát triển mạnh và được các tổ chức, khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Hiện nay, Bảo hiểm PVI có hệ thống mạng lưới công ty thành viên phủ khắp toàn quốc, dịch vụ tiện ích đầy đủ, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các hoạt động từ bán hàng, dịch vụ khách hàng, giám định bồi thường.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo hiểm PVI gồm các sản phẩm ưu việt, mang lại nhiều quyền lợi và tiện ích cho khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe PVI Care cho phép khách hàng thanh toán hồ sơ bồi thường trực tuyến. Hiện Bảo hiểm PVI có hệ thống bảo lãnh viện phí là các bệnh viện, phòng khám hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, tổng đài dịch vụ 24/7 bao gồm dịch vụ hỗ trợ y tế và bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu.

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam của Bảo hiểm PVI được đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 545458 hoạt động 24/7. Bảo hiểm PVI được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính ở mức B++ (Tốt).

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,