Hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2021 các Công ty Bảo hiểm PVI khu vực phía Nam

04:39' CH - Thứ tư, 29/12/2021

Ngày 29/12/2021, Hội nghị Tổng kết kinh doanh năm 2021, Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2022 và Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 các Công ty Bảo hiểm PVI khu vực phía Nam đã được diễn ra long trọng thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của lãnh đạo các bộ phận thuộc 16 Công ty Bảo hiểm PVI khu vực phía Nam.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng vinh dự chào đón sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty do Tổng giám đốc Phạm Anh Đức dẫn đầu.

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2021, dù dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động của các đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, tổng doanh thu các công ty khu vực phía Nam đạt 2.250 tỷ đồng, hoàn thành 87,1% kế hoạch được giao. Trong đó, 2 đơn vị là Bảo hiểm PVI South và Bảo hiểm PVI Thành Đô đã xuất sắc hoàn thành 100% kế hoạch năm. Bảo hiểm PVI Gia Định, Bảo hiểm PVI Vũng Tàu, Bảo hiểm PVI Đông Nam Bộ là các đơn vị hoàn thành trên 90% kế hoạch năm.

Theo đánh giá chung, việc phần lớn các đơn vị chưa hoàn thành 100% kế hoạch năm bởi hậu quả của dịch bệnh Covid-19 kéo dài, các đợt giãn cách liên tục gây nhiều khó khăn cho hoạt động kinh doanh, đặc biệt đối với mảng nghiệp vụ xe cơ giới.

Phát biểu tại Hội nghị, bên cạnh việc thấu hiểu những khó khăn, ghi nhận những kết quả kinh doanh mà các Công ty Bảo hiểm PVI phía Nam đã đạt được trong năm 2021, Ban Lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị đã nghiêm túc nhìn nhận lại những tồn tại, hạn chế để tìm ra những giải pháp khắc phục cụ thể đối với từng đơn vị nhằm định hướng kế hoạch kinh doanh năm 2022 và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 do Tổng công ty giao.

Bước sang năm 2022, Tổng giám đốc Phạm Anh Đức đề nghị các đơn vị phía Nam hãy tập trung quyết liệt, giải quyết những khó khăn tồn tại, phát triển thêm nhiều sản phẩm dịch vụ mới, phát huy sức mạnh, đưa Bảo hiểm PVI ngày một lớn mạnh.

Kết thúc Hội nghị, Tổng giám đốc đã trao Bảng danh vị, khen thưởng cho 2 đơn vị hoàn thành 100% kế hoạch năm 2021 là Bảo hiểm PVI Thành Đô và Bảo hiểm PVI South.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh Hội nghị

Ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Phạm Thành Vinh - Hàm Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI phát biểu

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Bảo hiểm PVI South phát biểu

Ông Phạm Mạnh Thắng - Giám đốc Bảo hiểm PVI Thành Đô phát biểu

Số lượt truy cập: .