Bảo hiểm PVI và VGS Sport trao 100 triệu đồng giải HIO cho golfer Trần Đức Hiệp

11:23' SA - Thứ sáu, 08/01/2021

Ngày 06/01/2021, Công ty Cổ phần Thể thao VGS và Bảo hiểm PVI đã trao giải thưởng HIO 100 triệu đồng cho golfer Trần Đức Hiệp, người thứ 9 trúng thưởng từ Dịch vụ giải thưởng HIO do 2 đơn vị hợp tác cung cấp.

Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI Nguyễn Minh Trí Vĩ chúc mừng golfer nhận giải

Trước đó, trong vòng golf giao lưu cùng với các golfer Nguyễn Văn Hồng, Bùi Văn Thuỷ và Lê Văn Minh trên sân golf Sky Lake, golfer Trần Đức Hiệp đã kết thúc năm 2020 của mình một cách "không thể tuyệt vời hơn" khi thực hiện thành công cú Hole in One (HIO). Niềm vui HIO được nhân lên gấp bội bởi trước giờ xuất phát anh đã đăng ký sử dụng gói "Dịch vụ giải thưởng HIO" khi đặt sân qua VGS Booking để nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Chia sẻ niềm vui khi nhận giải thưởng, golfer Trần Đức Hiệp cho biết: “Tôi cảm thấy rất may mắn. Đây là điểm HIO đầu tiên của tôi sau 4 năm từ khi chơi golf và cũng là lần đầu tiên tham gia Dịch vụ giải thưởng HIO. Tôi nghĩ đây là dịch vụ khá hay và hấp dẫn với cộng đồng golfer Việt. Chắc chắn, mọi trận đấu tiếp theo tôi sẽ đồng hành cùng gói sản phẩm này vì gói sản phẩm này khá thuận lợi khi kết hợp với dịch vụ đặt sân.”

Golfer Trần Đức Hiệp chia sẻ niềm vui tại buổi Lễ

Được biết, golfer Trần Đức Hiệp là thành viên thứ 2 của CLB G&L 92-95 giành được giải thưởng từ Dịch vụ giải thưởng HIO. Trước đó, thành viên G&L 92-95 Nguyễn Hồng Lâm cũng giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ VGS Sport sau khi ghi được điểm HIO tại buổi outing CLB vào ngày 30/10/2020 trên sân golf Tam Đảo.

Khép lại năm 2020, VGS Sport đã trao thưởng cho 9 golfer may mắn với tổng giá trị 1,3 tỷ đồng. Năm 2021, VGS Sport tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm hấp dẫn khác như Thẻ hội viên Dịch vụ giải thưởng HIO theo năm với nhiều mức phí khác nhau cho golfer lựa chọn.

Golfer Trần Đức Hiệp là người thứ 9 giành dịch vụ giải thưởng HIO

Các golfer có thể mua gói dịch vụ giải thưởng HIO qua:

- Ứng dụng Vhandicap

- Liên hệ trực tiếp với VGS Sport - Số Hotline 033.25.11111

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,