Bảo hiểm PVI Thanh Hoá ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Y tế Thanh Hóa

01:12' CH - Thứ tư, 14/07/2021

Ngày 14-7-2021, tại trụ sở Sở Y Tế Thanh Hoá đã diễn ra lễ ký thoả thuận hợp tác giữ Bảo hiểm PVI Thanh Hoá và Sở y tế Thanh Hoá.

Tham dự lễ ký kết có ông Hoàng Xuân Dũng - Giám đốc Bảo hiểm PVI Thanh Hoá và ông Mai Gia Bình - Chủ tịch công đoàn Ngành y tế Thanh Hoá cùng cán bộ nhân viên hai đơn vị.

Thông qua thoả thuận, Bảo hiểm PVI Thanh Hoá sẽ triển khai đưa các sản phẩm dịch vụ ưu đãi đến đoàn viên công đoàn trong ngành Y Tế, như bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới… Qua đó, lãnh đạo hai bên mong muốn sự hợp tác lâu dài và phát triển giữa hai đơn vị.

Thanh Hóa hiện đang là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Kể từ đợt dịch thứ 4 (từ ngày 27.4) cho đến sáng 15/7, tại tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận hơn 50 ca nhiễm Covid-19, trong đó, có 4 bệnh nhân đã điều trị khỏi và xuất viện, không có bệnh nhân diễn biến nặng hay tử vong.

Tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, do vậy, việc Bảo hiểm PVI Thanh Hoá ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Y tế Thanh Hóa là hoạt động thực sự ý nghĩa và thiết thực đối với đội ngũ cán bộ và người lao động ngành y tế.

Số lượt truy cập: .