Bảo hiểm PVI sát cánh cùng khách hàng sau bão Damrey (Bão số 12)

07:57' SA - Thứ sáu, 10/11/2017

Sáng 04/11/2017, bão Damrey đổ bộ vào Phú Yên – Khánh Hòa. Sau khi bão tan, mưa lũ tiếp tục hoành hành ở một loạt các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Đến tối 07/11, đã có 89 người chết, 18 người mất tích và 174 người bị thương. Mưa lũ cũng gây thiệt hại vô cùng nặng nề về tài sản, vật chất.

Đoàn công tác của Bảo hiểm PVI trực tiếp tới hiện trường tàu Nam Khánh 26 bị chìm ở vùng biển Quy Nhơn để đánh giá thiệt hại.

Ngay khi cơn bão chưa tan, Bảo hiểm PVI đã tiến hành thống kê theo dõi tổn thất, một mặt hướng dẫn khách hàng các biện pháp giảm thiểu thiệt hại, mặt khác nhanh chóng liên hệ với các đơn vị giám định tiến hành giám định để có cơ sở bồi thường. Song song với những công việc trên, Bảo hiểm PVI đã cử ngay đoàn công tác từ Tổng công ty và các đơn vị miền Trung tới tận hiện trường để thăm hỏi, động viên, chia sẻ, trực tiếp giải quyết các vấn đề khó khăn cho khách hàng.

Trong các đợt thiên tai, bão lụt hay sự cố nghiêm trọng trước đây, Bảo hiểm PVI cũng thường xuyên cử đoàn công tác trực tiếp sát cánh cùng khách hàng tìm biện pháp khắc phục tổn thất một cách nhanh nhất.

Theo thống kê nhanh của Bảo hiểm PVI, đến ngày 08/11, đã có gần 70 hạng mục tài sản lớn, chủ yếu là tàu thuyền, được bảo hiểm bởi Bảo hiểm PVI chịu thiệt hại của bão Damrey. Ước tổn thất trên 100 tỷ đồng.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,