Bảo hiểm PVI ký Thỏa thuận Hợp tác với Swiss Life Network

06:30' CH - Thứ hai, 02/12/2019

Ông Đỗ Tiến Thành - Phó TGĐ Bảo hiểm PVI (bìa trái) và ông Michael Hansen – Tổng giám đốc Swiss Life Network ký kết Thỏa thuận Hợp tác

Chiều ngày 02/12/2019 tại Hà nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Swiss Life Network. Theo thỏa thuận, Bảo hiểm PVI sẽ trở thành đối tác của Swiss Life Network trong hệ thống toàn cầu Pool Network - là nền tảng hàng đầu cho giải pháp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia.

Ông Dương Thanh Danh – Phó Chủ tịch HĐQT PVI phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự Lễ ký có ông Ivo Sieber - Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam, ông Ngô Việt Trung - Phó Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát bảo hiểm. Swiss Life Network có sự tham dự của ông Michael Hansen - Tổng giám đốc và ông George Foo - Giám đốc Vùng. Ông Dương Thanh Danh - Phó Chủ tịch HĐQT PVI và ông Bùi Vạn Thuận - Tổng giám đốc PVI, Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm PVI đại diện cho Bảo hiểm PVI tham dự Lễ ký.

Với 4 triệu khách hàng toàn cầu, tổng phí bảo hiểm qua Pool Network là 19,2 tỷ Franc Thụy Sỹ (CHF) (tương đương 449 nghìn tỷ đồng) trong năm 2018 và mang lại hiệu quả tương ứng là 1 tỷ CHF (tương đương 23 nghìn tỷ đồng). Swiss Life Network là Pool Network đứng thứ 2 trên toàn thế giới đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe cho các khách hàng đa quốc gia.

Swiss Life Network được thành lập từ năm 1857, chuyên về bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản và rủi ro, quỹ hưu trí, bảo hiểm y tế, và tư vấn tài chính cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hiện Swiss Life Network có mặt trên 80 quốc gia, thị trường chính là các quốc gia châu Âu. 28% đối tác của Swiss Life Network là các công ty bảo hiểm số 1 thị trường, 67% đối tác đứng Top 5 và 84% đối tác đứng Top 10 tại quốc gia sở tại.

Swiss Life AG được S&P xếp hạng năng lực tài chính ở mức A+.

Ông Ngô Việt Trung - Phó Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát bảo hiểm đánh giá cao sự hợp tác giữa 2 bên

Bảo hiểm PVI hiện là nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng, Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật và là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trải qua 23 năm thành lập và phát triển, thương hiệu PVI tiếp tục phát triển mạnh và được các tổ chức, khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Hiện nay, Bảo hiểm PVI có hệ thống mạng lưới công ty thành viên phủ khắp toàn quốc, dịch vụ tiện ích đầy đủ, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các hoạt động từ bán hàng, dịch vụ khách hàng, giám định bồi thường.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo hiểm PVI gồm các sản phẩm ưu việt, mang lại nhiều quyền lợi và tiện ích cho khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe PVI Care cho phép khách hàng thanh toán hồ sơ bồi thường trực tuyến. Hiện Bảo hiểm PVI có hệ thống bảo lãnh viện phí là các bệnh viện, phòng khám hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, tổng đài dịch vụ 24/7 bao gồm dịch vụ hỗ trợ y tế và bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu.

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam của Bảo hiểm PVI được đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 545458 hoạt động 24/7.

Bảo hiểm PVI được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính ở mức B++ (Tốt).

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,