Bảo hiểm PVI Huế thêm những hướng đi mới

04:10' CH - Thứ năm, 21/11/2019

Người lao động tại Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam tìm hiểu về sản phẩm

Bảo hiểm PVI Huế vừa phối hợp với Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát Giao thông Tỉnh Thừa Thiên Huế để triển khai chương trình cung cấp sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới trên địa bàn tỉnh. Theo đó, Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát Giao thông sẽ tổ chức các chương trình chia sẻ những thông tin về pháp luật an toàn giao thông, kinh nghiệm khi tham gia giao thông và các vụ tai nạn điển hình để cảnh tỉnh cho người dân. Chương trình sẽ tập trung trọng điểm vào các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp với khoảng 200 doanh nghiệp lớn nhỏ. Đây là chương trình bắt buộc trong công tác tuyên truyền về an toàn giao thông nên sẽ thực hiện liên tục theo kế hoạch hằng quý và hằng năm của Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế. Bảo hiểm PVI Huế kết hợp tuyên truyền về bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ xe cơ giới cho những người tham gia. Ngày 6/11/2019 đã diễn ra chương trình đầu tiên tại Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và nhận được sự quan tâm của cán bộ công nhân tại đây.

Điểm cung cấp sản phẩm Bảo hiểm xe cơ giới tại cửa hàng xăng dầu PVOil

Trước đó Bảo hiểm PVI Huế cũng đã triển khai chương trình khuyến mại tặng E-voucher got it phiếu xăng PVOil từ 20.000VND-500.000VND áp dụng cho sản phẩm bảo hiểm xe máy và ô tô tự nguyện trên toàn hệ thống cửa hàng xăng dầu của PVOil Huế. E-voucher got it phiếu xăng PVOil áp dụng cho tất cả các cửa hàng xăng dầu của PVOil trên toàn quốc. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,