Bảo hiểm PVI Hà Thành ký kết hợp tác với Hội Nông dân TP Hà Nội

09:34' SA - Thứ năm, 09/06/2022

Theo đó, thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân TP Hà Nội và Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các bên. Nội dung hợp tác nhằm hỗ trợ, nâng cao phúc lợi hội viên, nông dân, góp phần bảo đảm đời sống an sinh xã hội.

Lãnh đạo hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Các nội dung thỏa thuận của 2 bên phải đảm bảo phù hợp quy định của pháp luật, chức năng nhiệm vụ của các bên. Các sản phẩm bảo hiểm, chính sách ưu đãi cung cấp, giới thiệu tới các cấp hội và hội viên, nông dân phải chất lượng, uy tín phù hợp và đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của hội viên, nông dân.

Được biết, Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (gồm sản phẩm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc): bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm sức khỏe cho người vay vốn, bảo hiểm tai nạn, ốm đau, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xây dựng, Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm tài sản.

Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI Đỗ Tiến Thành phát biểu tại Lễ ký kết

Trong đó có nhiều chính sách ưu đãi như: Giảm giá ít nhất 10% giá bán các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện so với giá niêm yết bán ra thị trường cho hội viên, nông dân và đảm bảo không vi phạm các quy định về phí bảo hiểm do Bộ Tài chính ban hành.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm PVI tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện phục vụ nông dân như: Tết Sum vầy, Phiên chợ quê và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức Hội.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hà Nội phát biểu

Tại lễ ký kết, đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành đã giới thiệu các loại bảo hiểm thiết thực nhất, đem lại quyền lợi sát sườn cho từng hội viên nông dân, thể hiện đúng nội dung của thỏa thuận hợp tác.

Ông Kiều Văn Thinh – Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành bày tỏ sự kỳ vọng và tin tưởng vào sự hợp tác với Hội Nông dân TP.Hà Nội.

Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành đề nghị Hội Nông dân TP Hà Nội quan tâm, phối hợp chặt chẽ, quyết liệt từ TP đến các huyện, thị để thực hiện hiệu quả các nội dung hợp tác đã ký kết.

Quang cảnh Lễ ký kết

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội khẳng định, mục tiêu lớn nhất của việc ký kết thỏa thuận là đem được gói dịch vụ tiện tích đến với hội viên nông dân, để họ được tiếp cận và được thụ hưởng. Thời gian tới, Hội Nông dân các huyện, thị xã trên địa bàn TP Hà Nội sẽ phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác, kế hoạch phối hợp trong năm 2022 và các năm tiếp theo đạt được mục tiêu đề ra.

Nguồn: Dân Việt

Số lượt truy cập: .