Bảo hiểm PVI đẩy mạnh triển khai thỏa thuận hợp tác với Hội Nông dân các tỉnh

10:04' SA - Thứ ba, 17/05/2022

Sau Hội nghị triển khai thỏa thuận hợp tác với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đầu tháng 5/2022, Bảo hiểm PVI đang tích cực cụ thể hóa hợp tác với Hội Nông dân các tỉnh.

Ngày 16/5, tại thành phố Huế, Bảo hiểm PVI Huế và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị ký kết và triển khai chương trình "An sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân". Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Chí Quang và ông Nguyễn Minh An – Hàm Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI chủ trì Hội nghị.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế và Bảo hiểm PVI Huế ký kết thỏa thuận hợp tác

Hội nghị nhằm triển khai thực hiện Thỏa thuận hợp tác ngày 18/3/2022 giữa Hội Nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI về "Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân". Chương trình thoả thuận hợp tác được hai bên ký kết thực hiện trong 5 năm với nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các bên.

Quang cảnh Hội nghị

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ phối hợp, tuyên truyền giới thiệu và cung cấp tới hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (gồm sản phẩm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc) như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe cho người vay vốn, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm tài sản với những quyền lợi và mức phí bảo hiểm ưu đãi nhất.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Chí Quang cho biết: Đây là thỏa thuận hợp tác có ý nghĩa thiết thực đối với người nông dân khi mà lĩnh vực nông nghiệp có nhiều rủi ro. Trong số các sản phẩm bảo hiểm, có những sản phẩm rất hữu ích đối với nhà nông. Đơn cử, với bảo hiểm tai nạn con người, người nông dân sẽ được hưởng quyền lợi hữu ích khi không may gặp rủi ro, tai nạn. Hay bảo hiểm sức khoẻ cho người vay vốn giúp người nông dân giảm gánh nặng trả nợ cho ngân hàng khi không may họ gặp rủi ro.

Sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Huế triển khai kế hoạch phối hợp năm 2022 và các năm tiếp theo đạt được mục tiêu đề ra.

Trong thời gian tới, Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, triển khai hợp tác với Hội nông dân tại các tỉnh, thành phố khác.

Số lượt truy cập: .