Bảo hiểm PVI chúc mừng nhóm dịch vụ “MOMO Tài chính – Bảo hiểm” cán mốc 10 triệu người dùng

10:54' SA - Thứ năm, 28/04/2022

Nhóm dịch vụ “MOMO Tài chính - Bảo hiểm” sau hành trình 4 năm đã cán mốc 10 triệu người dùng. Bảo hiểm PVI tự hào là đối tác đồng hành, là “cầu nối” với khách hàng để góp phần cùng Ví MoMo tạo nên thành tích này. Chúc Ví MoMo sẽ không ngừng tăng trưởng và đạt những thành tựu vượt bậc.

Bảo hiểm PVI tin rằng hành trình 4 năm chinh phục 10 triệu người dùng sử dụng các dịch vụ Tài chính - Bảo hiểm là “quả ngọt” hoàn toàn xứng đáng, là chứng nhận cho những nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ Ví MoMo.

Những kết quả mà hai bên đã đạt được tin chắc sẽ mở ra cho Bảo hiểm PVI và Ví MoMo nhiều cơ hội hợp tác toàn diện hơn trong thời gian tới.

Và cùng nhau, Bảo hiểm PVI và MoMo sẽ tiếp tục phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt hơn để giúp mọi người tiêu dùng tiếp cận tài chính nhanh chóng, thuận tiện, bắt kịp xu hướng của thời đại và không ai bị bỏ lại phía sau.

Từ ngày 20/4 đến ngày 6/5/2022: Ví MoMo và Bảo hiểm PVI tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ với gói quà hấp dẫn lên đến 300.000 đồng dùng nạp thẻ điện thoại/3G/4G, đổ xăng, đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thanh toán khoản vay/phí bảo hiểm, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm,... Nhận ngay gói quà bằng cách nhập mã “10TRIEU” tại mục Ưu đãi trên MoMo.

Thông tin cụ thể vui lòng tham khảo tại: https://momo.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/cung-momo-don-mung-thanh-tuu-4-nam-10-trieu-nguoi-2632

Số lượt truy cập: .