Bảo hiểm PVI Bến Thành là đơn vị độc quyền tư vấn và cung cấp sản phẩm bảo hiểm ô tô cho JVA

04:21' CH - Thứ tư, 11/11/2020

Lễ ký kết thỏa thuận giữa Bảo hiểm PVI Bến Thành với JVN

Ngày 6/11/2020, Jeep Việt Nam đã chính thức có buổi ra mắt với đông đảo cộng đồng yêu xe thông qua Dạ tiệc “Jeep & Friends”.

Sau thời gian dài đàm phán cùng với các đối tác Mỹ, tháng 5/2020, Jeep Vietnam Mobile – JVA đã ra đời. Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức Jeep tại Việt Nam. Trong 5 tháng vừa qua, Jeep đã hoàn tất các thủ tục để mang những chiếc xe Jeep đầu tiên về Việt Nam.

Những chiếc xe Jeep được nhập khẩu bởi JVA sẽ có nhiều quyền lợi ưu đãi

Cũng tại buổi ra mắt, Bảo hiểm PVI Bến Thành, đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI, đã ký thỏa thuận Ghi nhớ hợp tác Kinh doanh - Bảo hiểm với JVA. Theo thỏa thuận, JVA đã chọn Bảo hiểm PVI Bến Thành làm đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô duy nhất cho khách hàng của JVA. Bảo hiểm PVI Bến Thành sẽ phối hợp triển khai các chương trình bảo hiểm phù hợp và đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng của JVA.

Như vậy giới Offroad Việt Nam nói chung và giới đam mê dòng xe Jeep nói riêng đã có thêm bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường chinh phục những cung đường nhiều thử thách của Việt Nam.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,