Bảo hiểm nhà của Bảo hiểm PVI sẽ chi trả cho các trường hợp nào?

04:27' CH - Thứ hai, 09/09/2019

Bảo hiểm nhà của Bảo hiểm PVI bao gồm 3 loại sản phẩm là: Bảo hiểm mọi rủi ro căn hộ chung cư; Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân và Bảo hiểm nhà ở. Mỗi loại Bảo hiểm sẽ hướng tới những đối tượng và trường hợp áp dụng bảo hiểm riêng biệt.

Bảo hiểm mọi rủi ro căn hộ chung cư

Với loại Bảo hiểm nhà này, Bảo hiểm PVI sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho các trường hợp như:

+ Tổn thất hoặc thiệt hại về vật chất bất ngờ, không lường trước được đối với các tài sản được bảo hiểm đối với các rủi ro như: Cháy, nổ, sét đánh trực tiếp; Giông, bão, lốc; Nước tràn từ đường ống cấp nước hoặc hệ thống chữa cháy tự động; Trộm, cướp có sử dụng vũ lực; Động đất.

+ Trường hợp không may bị thương tật thân thể, hay tử vong và các chi phí y tế cần thiết và hợp lý để chữa trị do tai nạn.

+ Bồi thường cho những tổn thất của đối tượng bảo hiểm do bị ăn trộm, mất trộm dẫn đến hành động cướp hoặc hành động cướp xảy ra trong phạm vi căn hộ được bảo hiểm và có để lại dấu vết sử dụng vũ lực tại hiện trường.

+ Bồi thường những chi phí mà Người được bảo hiểm và/hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình của Người được bảo hiểm phải trả cho bên thứ ba do sơ xuất, bất cẩn trong quá trình sử dụng căn hộ và/hoặc các tài sản bên trong căn hộ.

Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân

Với loại Bảo hiểm nhà này, Bảo hiểm PVI sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho các trường hợp như:

+ Các rủi ro ngẫu nhiên và bất ngờ đối với tài sản được bảo hiểm, cụ thể là: Cháy, nổ, sét đánh; Giông bão, lũ lụt, động đất, núi lửa; Trộm cắp tài sản; Máy bay rơi, xe cộ đâm va, cây đổ, cành cây gãy.

+ Người được bảo hiểm và/hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình của Người được bảo hiểm phải trả cho bên thứ ba do sơ xuất, bất cẩn trong quá trình sử dụng Ngôi nhà và/hoặc các tài sản bên trong Ngôi nhà.

Bảo hiểm nhà ở

Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm những tổn thất, thiệt hại về vật chất đối với Ngôi nhà được bảo hiểm trong các trường hợp:

+ Nổ bình gas (bao gồm cả bình gas du lịch), bể chứa biogas, nổ nồi áp suất phục vụ sinh hoạt, nổ bình ắc quy;

+ Sét (Lưu ý: Chỉ bảo hiểm những thiệt hại do tia sét trực tiếp gây ra đối với ngôi nhà được bảo hiểm)

+ Cháy do chập điện từ đường dây điện hoặc từ các thiết bị điện, điện tử trong Ngôi nhà được bảo hiểm; rò rỉ khí đốt từ bình gas, từ bồn chứa biogas; sét đánh; nổ bình gas (bao gồm cả bình gas du lịch), nổ hầm/bồn chứa biogas, nổ ắc quy; cháy lan từ một vụ cháy ngoài địa điểm được bảo hiểm; hành động ác ý, cố tình gây cháy ngôi nhà được bảo hiểm của bất kỳ một người nào không phải là những người đang sinh sống trong ngôi nhà được bảo hiểm;

+ Lũ, lụt gây thiệt hại trực tiếp đến Ngôi nhà được bảo hiểm, loại trừ trường hợp lũ, lụt gây sụt, lún, sạt lở đất làm thiệt hại đến Ngôi nhà được bảo hiểm.

+ Động đất, núi lửa;

+ Do xe cơ giới hoặc trâu, bò, ngựa hoặc các gia súc khác không thuộc quyền sở hữu, kiểm soát của bất kỳ cá nhân nào đang sinh sống tại Ngôi nhà được bảo hiểm trực tiếp gây ra;

+ Cây, cành cây, cột điện gẫy, đổ trực tiếp gây thiệt hại.

Hãy liên hệ với Bảo hiểm PVI gần nhất hoặc liên hệ số hotline: 1900 54 54 58 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,