Bảo hiểm Corona++ đã có trên ứng dụng FastGo

04:59' CH - Thứ năm, 19/03/2020

Thêm một giải pháp giúp người dân an tâm hơn mỗi khi ra đường trong mùa dịch Covid-19.

Bảo hiểm PVI vừa hợp tác với Ứng dụng Đặt xe Công nghệ FastGo phân phối gói Bảo hiểm Corona++. Theo đó, khách hàng đã có thể ngay lập tức đăng ký và mua Bảo hiểm Corona++ trên Ứng dụng đặt xe Việt. Đây được coi là giải pháp “từ A đến Z” đối với người tiêu dùng khi vừa được bảo hiểm trong trường hợp mắc viêm phổi cấp do Covid-19, vừa di chuyển an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Bảo hiểm Corona++ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với hai gói Corona++1 và Corona++2, khách hàng có thể lựa chọn và đều được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng. Phạm vi bảo hiểm bao gồm Tử vong do virus Corona, do tai nạn và cả những bệnh thông thường. Đối tượng được bảo hiểm gồm công dân Việt Nam từ 1 đến 65 tuổi. Người dân được hưởng tất cả những quyền lợi trên chỉ với mức phí từ 195.000 đồng/năm.

Đại diện FastGo - đơn vị phân phối Bảo hiểm Corona++ - chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh hiện tại khá phức tạp. Đối với những khách hàng vẫn bắt buộc phải di chuyển ngoài đường, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Anti-nCoV với các tài xế chuyên nghiệp, được trang bị khẩu trang và tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo từ Bộ Y Tế. Và chúng tôi tin rằng, bảo hiểm Corona++ sẽ là lớp lá chắn thứ hai, giúp khách hàng yên tâm hơn khi di chuyển cùng FastGo”

Bảo hiểm PVI cho biết: “Corona++ là gói bảo hiểm cần thiết cho tất cả mọi người bởi Covid-19 có mức độ lây lan rất nhanh. Với việc hợp tác cùng FastGo, đơn vị có hạ tầng công nghệ thông tin mạnh, hiện đại và có lượng khách hàng rất lớn Bảo hiểm PVI tin tưởng rằng sẽ ngày càng nhiều người dân được tiếp cận với gói sản phẩm chuyên biệt này
Hiện tại, khách hàng có thể mua trực tiếp Bảo hiểm Corona++ qua Ứng dụng Đặt xe FastGo bằng cách điền các thông tin cần thiết rất nhanh chóng, thuận tiện. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi tới email đăng ký của Khách hàng. Việc mua bảo hiểm online như vậy cũng giúp hạn chế tiếp xúc, đề phòng dịch bệnh Covid-19 lan rộng.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,