Giám định viên Bảo hiểm PVI: sự chuyên nghiệp tạo nên niềm tin

Công việc của một Giám định viên Bảo hiểm (Giám định viên) là trực tiếp xuống hiện trường ghi nhận một cách khoa học, trung thực mức độ thiệt hại, tổn thất, nguyên nhân gây tổn thất với đối tượng được hưởng bảo hiểm. Như vậy Giám định viên chính là người đại diện cho Doanh nghiệp đến gặp Khách hàng, Đối tác khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Bảo hiểm PVI sát cánh cùng khách hàng sau bão Damrey (Bão số 12)

Sáng 04/11/2017, bão Damrey đổ bộ vào Phú Yên – Khánh Hòa. Sau khi bão tan, mưa lũ tiếp tục hoành hành ở một loạt các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Ngay khi nhận được thông báo của khách hàng, Bảo hiểm PVI đã tiến hành thống kê theo dõi thiệt hại, một mặt hướng dẫn khách hàng các biện pháp giảm thiểu thiệt hại, mặt khác nhanh chóng liên hệ với các đơn vị giám định tiến hành giám định tổn thất để có cơ sở bồi thường cho khách hàng.

Lựa chọn Vietnam Airlines và Bảo hiểm Du lịch TripCARE, cả đại gia đình sẽ có chuyến du lịch lý tưởng

Bảo hiểm Du lịch TripCARE là người đồng hành tin cậy cho những chuyến đi xa cùng bạn và cả đại gia đình.

Bảo hiểm PVI và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2017, Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ ra mắt Bảo hiểm Du lịch toàn diện TripCARE với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.

Bảo hiểm PVI tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2017

Ngày 09/10/2017, tại PVI Tower, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 3 tháng cuối năm 2017.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,