Bảo hiểm PVI sát cánh cùng khách hàng sau bão Damrey (Bão số 12)

Sáng 04/11/2017, bão Damrey đổ bộ vào Phú Yên – Khánh Hòa. Sau khi bão tan, mưa lũ tiếp tục hoành hành ở một loạt các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Ngay khi nhận được thông báo của khách hàng, Bảo hiểm PVI đã tiến hành thống kê theo dõi thiệt hại, một mặt hướng dẫn khách hàng các biện pháp giảm thiểu thiệt hại, mặt khác nhanh chóng liên hệ với các đơn vị giám định tiến hành giám định tổn thất để có cơ sở bồi thường cho khách hàng.

Lựa chọn Vietnam Airlines và Bảo hiểm Du lịch TripCARE, cả đại gia đình sẽ có chuyến du lịch lý tưởng

Bảo hiểm Du lịch TripCARE là người đồng hành tin cậy cho những chuyến đi xa cùng bạn và cả đại gia đình.

Bảo hiểm PVI và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2017, Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ ra mắt Bảo hiểm Du lịch toàn diện TripCARE với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.

Bảo hiểm PVI tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2017

Ngày 09/10/2017, tại PVI Tower, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 3 tháng cuối năm 2017.

Bảo hiểm du lịch TripCARE – Cùng Vietnam Airlines và Bảo hiểm PVI vững bước hơn trong mỗi chuyến đi

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn được phục vụ hành khách một cách hoàn hảo nhất, Bảo hiểm PVI đã hợp tác cùng Vietnam Airlines cho ra đời sản phẩm Bảo hiểm du lịch toàn diện dành cho tất cả các hành khách của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,