Đồng hành cùng Lalamove và Bảo hiểm PVI tăng thu nhập mùa dịch

LalaMove - ứng dụng giao hàng hàng đầu châu Á, nay đã hợp tác với Bảo hiểm PVI - nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam để triển khai mở rộng ưu đãi cho các bác tài đã tham gia Bảo hiểm PVI, giúp kết nối chủ hàng với chủ xe gần nhất chỉ sau 1 cú chạm đồng thời các bác tài có cơ hội tăng thêm thu nhập lên đến 15.000.000 đồng mỗi tháng cùng LalaMove.

Bảo hiểm PVI hợp tác với Rainbow triển khai sản phẩm bảo hiểm trộm cắp nhận dạng cá nhân

Công ty Bảo hiểm PVI phía Nam - đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Công ty TNHH Rainbow công bố quan hệ hợp tác triển khai phân phối các sản phẩm bảo hiểm được số hóa trên nền tảng Myinsure của Rainbow.

Mua sản phẩm của Bảo hiểm PVI trên ví Momo, lì xì đại phát lên tới 888.888 đồng

An tâm mùa dịch khi chọn mua sản phẩm của Bảo hiểm PVI trên MoMo – nhanh gọn, tiện lợi, an toàn lại còn được tham gia Vòng quay Túi Thần Tài với cơ hội nhận lì xì khủng lên đến 888.888 đồng.

HDI Global và IFC gia nhập tăng tiềm lực cho Công Ty Cổ Phần PVI

HDI Global SE và Công Ty Tài Chính Quốc Tế (IFC) đã ký kết một thỏa thuận đối tác chiến lược nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của Công Ty Cổ Phần PVI trở thành một công ty bảo hiểm bền vững hàng đầu tại Việt Nam và ở khu vực Đông Nam Á.

PVI tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021

Ngày 30/7/2021, Công ty cổ phần PVI đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 theo hình thức trực tuyến

Số lượt truy cập: .