Bảo hiểm PVI ủng hộ Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch covid-19

12:07' CH - Thứ tư, 16/06/2021

Chiều ngày 15/6, ông Nguyễn Minh An – Hàm Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI phụ trách Khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Huế đã trao tặng gói hỗ trợ 750 bộ test nhanh kháng nguyên Covid-19 cho Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổng giá trị tương đương của gói hỗ trợ này là 100 triệu đồng.

Bảo hiểm PVI trao ủng hộ Sở Y tế Thừa Thiên Huế

Tiếp đó, sáng ngày 16/6, ông Phạm Thành Vinh– Hàm Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI đã trao ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh số tiền 200 triệu đồng. Đây đều là những hoạt động nằm trong chương trình ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tại các Bệnh viện và địa phương của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm PVI trao ủng hộ Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Về phía đơn vị tiếp nhận, đại diện lãnh đạo hai Sở Y tế gửi lời sự cảm ơn sâu sắc đến Bảo hiểm PVI đã cùng địa phương chung tay, góp sức trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, khi Thủ tướng Chính phủ có Quyết định thành lập Quỹ vaccine phòng Covid-19 - để huy động các nguồn lực trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Bảo hiểm PVI đã chuyển khoản ủng hộ 1 tỷ đồng, song song tiến hành trao ủng hộ cho các Bệnh viện công trong tuyến đầu chống dịch, cụ thể:

- Bệnh viện Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh): 200 triệu đồng

- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: 150 triệu đồng

- Bệnh viện Nhi Trung ương: 200 triệu đồng

- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: 250 triệu đồng

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền mà Tổng Công ty Bảo hiểm PVI đã đóng góp ủng hộ và hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của ngành Y tế đối với riêng đợt dịch Covid-19 từ cuối tháng 5 trở lại đây là hơn 2 tỷ đồng.

Những hành động thiện nguyện này thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, đồng thời thể hiện tôn chỉ hoạt động kinh doanh bảo hiểm là chia sẻ rủi ro với xã hội, đất nước.

Số lượt truy cập: .