Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm PVI lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023

06:27' CH - Thứ năm, 18/01/2018

Sáng ngày 17/01/2018, tại Tòa nhà PVI, Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu (ĐHĐB) Công đoàn Tổng công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đến tham dự Đại hội có ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Dương Thanh Danh - Ủy viên HĐQT, ông Phạm Khắc Dũng, Chủ tịch Công đoàn – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần PVI…. Số lượng đại biểu tham dự Đại hội là 102 đại biểu, đại diện cho hơn 2.300 Công đoàn viên của Bảo hiểm PVI trên khắp mọi miền đất nước.

Đại hội đã nghe Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ 2012 - 2017 báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017. Trong 5 năm qua, Công đoàn Bảo hiểm PVI đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Công đoàn viên, người lao động (NLĐ) toàn Tổng công ty; phát động và triển khai các phong trào thi đua góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, qua đó nâng cao thu nhập của NLĐ. Công đoàn Bảo hiểm PVI cũng luôn giữ vị trí đi đầu trong công tác an sinh xã hội, các hoạt động vì cộng đồng và các phong trào văn hóa – thể thao. Những hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực này đã thực sự nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của NLĐ Bảo hiểm PVI cũng như đưa thương hiệu Bảo hiểm PVI gắn bó thân thiết hơn với cộng đồng xã hội.

Sau báo cáo của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017, đại diện Công đoàn các đơn vị thành viên đã có những tham luận, đóng góp cho báo cáo của BCH Công đoàn cũng như đưa ra các đề xuất, ý kiến để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Công đoàn và nâng cao đời sống cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Phạm Khắc Dũng, Chủ tịch Công đoàn PVI đã biểu dương thành tích của Công đoàn Bảo hiểm PVI nói chung và BCH Công đoàn Bảo hiểm PVI nói riêng trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nêu rõ trong nhiệm kỳ tới PVI bước sang giai đoạn phát triển mới. Bởi vậy, Công đoàn Bảo hiểm PVI cần phát huy hơn nữa vai trò, nâng cao chất lượng và số lượng nguồn lao động, tích cực tham gia xây dựng chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực, cống hiến của NLĐ.

Đại hội đã bầu ra 15 Công đoàn viên vào BCH nhiệm kỳ 2018-2023 với tỉ lệ nhất trí rất cao.

Nhân dịp này, Đại hội đã tuyên dương các tập thể và đoàn viên công đoàn xuất sắc, tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho thành tích chung của Tổng công ty và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2017.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Ông Phạm Khắc Dũng, Chủ tịch Công đoàn PVI, phát biểu tại Đại hội

Ông Trần Việt Hải, Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm PVI,

đọc báo cáo hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017

Khen thưởng các tập thể Công đoàn và Công đoàn viên tiêu biểu

Ra mắt Ban chấp hành Công đoàn Bảo hiểm PVI nhiệm kỳ 2018 - 2023

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,