Thăm hỏi và hỗ trợ các nạn nhân, gia đình nạn nhân vụ cháy Chung cư Carina

04:57' CH - Thứ hai, 02/04/2018

Ngày 31/3/2018, đoàn công tác của Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã tới thăm hỏi, chia sẻ và trao quà hỗ trợ cho một số nạn nhân, gia đình nạn nhân trong vụ cháy Chung cư Carina, thành phố Hồ Chí Minh.


Ông Vũ Bảo Lâm, Phó Tổng giám đốc, ông Ngô Tuấn Anh, Trưởng Văn phòng Chăm sóc Khách hàng phía Nam cùng các bộ phận chuyên môn đã tới bệnh viện thăm hỏi người bị thương trong vụ cháy đang điều trị. Sau đó đoàn công tác đã tới nhà chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân không may tử vong trong vụ cháy. Đoàn cũng đã trao một khoản hỗ trợ cho các gia đình với mong muốn các gia đình sớm ổn định lại cuộc sống.


Đây là hoạt động tiếp theo trong số các hoạt động đã được Bảo hiểm PVI triển khai ngay sau khi xảy ra vụ cháy Chung cư Carina với mong muốn chung tay cùng các bên có liên quan sớm ổn định cuộc sống cho các cư dân của chung cư này.


Bảo hiểm PVI là nhà bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và trách nhiệm công cộng cho Chung cư Carina.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,