Bảo hiểm PVI Vũng Tàu tập huấn văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng giao tiếp

10:46' SA - Thứ hai, 21/12/2020

Chương trình có sự tham dự của TS. Lê Thị Trúc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin - Truyền thông, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Phát triển Nhân lực, Bà Vũ Thị Thanh Xuân – Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc, Ông Bùi Đức Tiếp – Phó Giám đốc cùng toàn thể CBNV Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu.

Bảo hiểm PVI Vũng Tàu xác định Văn hóa doanh nghiệp luôn là yếu tố then chốt cho sự phát triển

Trong bất kỳ một doanh nghiệp, một tổ chức nào thì con người luôn là yếu tố then chốt cho sự phát triển, trong đó văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là tài sản vô hình, đóng vai trò quan trọng trong quá trình định hình tầm nhìn, sứ mệnh và xây dựng thương hiệu, là chìa khóa vàng của sự thành công trên mỗi chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa có mạnh thì thành công mới lớn.

Bà Vũ Thị Thanh Xuân cho biết: Nhận thức được tầm quan trọng của VHDN, Ban lãnh đạo Bảo hiểm PVI Vũng Tàu đã sớm định hướng xây dựng VHDN với bản sắc riêng biệt, phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty và Tổng công ty. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian gần đây nhưng giá trị mà người PVI cảm nhận nhiều nhất đó chính là bản lĩnh, trí tuệ cũng như là nhiệt huyết để vượt qua mọi thử thách.

Bảo hiểm PVI Vũng Tàu định hướng “Con người làm trung tâm, văn hóa làm nền tảng”

Định hướng “Con người làm trung tâm, văn hóa làm nền tảng”, sau 25 năm phát triển, Bảo hiểm PVI Vũng Tàu nói riêng và Tổng công ty Bảo hiểm PVI nói chung luôn quyết liệt tập trung vào phát triển nguồn nhân lực và xây dựng VHDN, đưa Bảo hiểm PVI Vũng Tàu trở thành 1 tập thể vững mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. VHDN PVI Vũng Tàu thấm nhuần trong từng CBNV, trở thành nếp nghĩ, thói quen làm việc hàng ngày, góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và đoàn kết trong toàn Công ty…

Cũng tại buổi tập huấn, TS. Lê Thị Trúc Anh cho rằng: Quan trọng với Bảo hiểm PVI Vũng Tàu lúc này là phải nhìn vào giai đoạn tới. Một thế giới đang thay đổi rất nhanh, từ tầm nhìn sứ mệnh, chiến lược đến cách thức quản trị. Con người Bảo hiểm PVI Vũng Tàu cần: Đồng Tâm – Quyết Tâm – Tín Tâm để phù hợp với giai đoạn mới này.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,