PVI tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

02:34' CH - Thứ sáu, 06/10/2017

Sáng ngày 6/10/2017 tại trụ sở chính số 1 Phạm Văn Bạch, Công ty Cổ phần PVI (PVI) phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 với hơn 300 Cán bộ nhân viên PVI tham gia, hiến được 280 đơn vị máu.
Trong những năm qua, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những truyền thống tốt đẹp của PVI, có những người tham gia tích cực và hiến máu nhiều lần, đặc biệt có 15 Cán bộ nhân viên PVI của PVI hiến trên 5 lần liên tục.

Sau 6 năm đồng hành cùng Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Cán bộ nhân viên PVI đã hiến hơn 1.300 đơn vị máu. Để tạo sự lan tỏa trong hệ thống PVI và cảm ơn tình cảm của các cá nhân nhiều lần tình nguyện hiến máu, PVI và Viện Huyết học đã trao tặng giấy khen và phần quà ý nghĩa cho các Anh Chị.

Sau đây là 1 số hình ảnh đẹp của Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Viện Huyết học và Truyền máu TW trao tặng Giấy khen cho PVI vì những đóng góp trong suốt thời gian qua

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT PVI (thứ tư từ phải qua) và ông Hà Hữu Nguyện - Viện Huyết học và truyền máu TW (thứ năm từ trái qua) trao tặng giấy khen cho các cá nhân hiến máu từ 5 lần trở lên

Đồng chí Phạm Khắc Dũng (bìa trái) – P. TGĐ PVI tham gia hiến máu

Đồng chí Nguyễn Văn Chỉnh - Hàm P.TGĐ Bảo hiểm PVI tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là truyền thống tốt đẹp của PVI

Theo thống kê của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Việt Nam còn thiếu khoảng 600.000 đơn vị máu/năm mới đảm bảo an toàn nguồn máu điều trị. Để đảm bảo an toàn nguồn máu điều trị, mỗi quốc gia phải đạt tỷ lệ dân số tham gia hiến máu tối thiểu là 2% trong khi đó, tỷ lệ người dân Việt Nam tham gia hiến máu chỉ chiếm 1,53%. Vì vậy việc chủ động tham gia hiến máu của mỗi người dân là rất cần thiết. Ngoài ra hiến máu còn có lợi ích cho sức khoẻ vì nó làm giảm lượng sắt dư thừa và những người hiến máu thường xuyên sẽ giảm quá tải sắt trong cơ thể. Vì vậy, hiến máu khi tuổi còn trẻ thì việc giảm dự trữ sắt có ảnh hưởng tích cực tới việc giảm tỷ lệ các cơn đột quỵ tim mạch.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,