Ngày hội thể thao PVI khu vực phía Bắc năm 2018

08:39' SA - Thứ hai, 04/06/2018

Ngày 26/5/2018, tại Hà Nội, Bảo hiểm PVI đã tổ chức Ngày hội thể thao khu vực phía Bắc năm 2018 với sự tham dự của 17 đội đến từ Văn phòng TCT, các đơn vị thành viên khu vực phía Bắc và khách mời là PVI Holdings, PVI Re, PVI AM.


Đúng với không khí 'ngày hội', vận động viên các đội đã thi đấu nhiệt tình, quyết liệt nhằm giành được giải thưởng cao nhất nhưng cũng rất đoàn kết, thân ái với đội bạn. Đặc biệt dưới nắng lửa ngày hè, đội ngũ cổ động viên không biết mệt mỏi bao gồm Ban Lãnh đạo và CBNV trong hệ thống PVI đã cổ vũ hết mình cho tất cả các vận động viên không phân biệt đến từ đội nào.


Ngày hội năm nay thi đấu các môn kéo co, bóng đá và tennis. Bóng đá có 13 đội tham gia chia làm 4 bảng chọn các đội nhất bảng vào thi đấu bán kết. Kéo co gồm 11 đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Tennis có 3 bảng, mỗi bảng 3 cặp nam thi đấu vòng tròn để giành quyền vào chơi bán kết gồm 3 đội nhất bảng và đội nhì bảng cao điểm nhất.


Tất cả các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, cân bằng và hấp dẫn. Sau 1 ngày thi đấu, kết quả chung cuộc như sau:
BÓNG ĐÁ: Vô địch Liên quân PVI, giải Nhì Bảo hiểm PVI Sông Hồng, giải Ba Cơ quan TCT và Bảo hiểm PVI Đông Đô.
KÉO CO: Vô địch Bảo hiểm PVI Hà Thành, giải Nhì Bảo hiểm PVI Hà Nội, giải Ba Liên quân PVI.
TENNIS: giải Nhất Cơ quan TCT, giải Nhì Bảo hiểm PVI Đông Đô, giải Ba Cơ quan TCT - PVI Re và Bảo hiểm PVI Hà Nội - Bảo hiểm PVI Hà Thành.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,