Hội Cựu chiến binh PVI kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

02:39' CH - Thứ ba, 22/12/2020

Sáng 20/12/2020, Hội cựu chiến binh PVI đã tổ chức cho các Hội viên, Cựu quân nhân và các đại biểu dâng hương tại Lăng Bác, thăm Phủ Chủ tịch, Nhà sàn nơi Bác ở - làm việc lâu nhất trong cuộc đời cách mạng của mình và thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Đoàn Cựu chiến binh vào Lăng viếng Bác

Đoàn Cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm trước lăng Bác

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Phạm Quang Dũng - Chủ tịch Hội cựu chiến binh PVN, Lê Quang Toán - Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh PVN, Nguyễn Hòa Văn - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Hội Nhà báo Việt Nam, Phạm Thanh Sơn - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt nam; Đại diện PVI có các ông Đặng Tiến Dũng - Giám đốc Ban QL & PTNNL – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần PVI, Đậu Xuân Duyên - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần PVI cùng các Đồng chí Giám đốc, Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên các Đơn vị thành viên Bảo hiểm PVI…

Đại diện Hội CCB các đơn vị thuộc khối 487 tặng hoa chúc mừng Hội CCB PVI

Đại diện PVI tặng quà cho đồng chí Đặng Văn Lanh - Chủ tịch Hội CCB PVI

Tại Vũng Tàu, ngày 22/12/2020, Chi Hội cựu chiến binh PVI Vũng Tàu đã tổ chức cho các Hội viên cựu chiến binh, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Đồng chí đã trải qua quân ngũ tại khu vực phía Nam đến viếng Đền thờ Liệt sĩ thành phố Vũng Tàu và giao lưu kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ở những nơi đây, mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào khi là người lính “Quân đội nhân dân Việt Nam” đã được Đảng và Bác giao nhiệm vụ, rèn dũa tôi luyện trong các cuộc kháng chiến cũng như hoạt động trong thời bình.

Chi Hội cựu chiến binh PVI Vũng Tàu dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ

Hiện nay, cuộc sống của các cựu chiến binh càng ý nghĩa hơn khi được sinh hoạt trong các tổ chức đoàn thể của PVI - một môi trường chuyên nghiệp, hiệu quả và nghĩa tình. Bản thân từng Hội viên luôn ý thức được trách nhiệm, quyết tâm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đoàn kết, sáng tạo, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua và mục tiêu nào cũng chiến thắng trong giai đoạn phát triển mới để luôn xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,