Đoàn thanh niên Bảo hiểm PVI cùng chung tay vượt qua mùa dịch

03:45' CH - Thứ hai, 20/04/2020

Ngày 18/4/2020, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Bảo hiểm PVI các đơn vị tại Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức trao tặng 300 phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng nặng nề từ dịch cúm virus covid-19.

Ngày 10/4, ĐTN Bảo hiểm PVI Phía Nam đã ủng hộ 40 thùng sữa tươi và 50 kg gạo cho Nhà tình thương – Chùa Diệu Giác (Q.2, Tp. HCM) để hỗ trợ nhà chùa trong việc chăm sóc các em nhỏ cơ nhỡ, tật nguyền… đang được cưu mang tại đây.

Trong 2 ngày 13 và 15/4 tại Trụ sở văn phòng Bảo hiểm PVI Huế cũng đã diễn ra hoạt động thiện nguyện tặng 1.050 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn do ĐTN và Hội Phụ nữ Bảo hiểm PVI Huế tổ chức.
Ngày 6/4, ĐTN Bảo hiểm PVI Gia Định đã phát 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 100.000 VND cho bà con nghèo trong tuần đầu chiến dịch "tặng thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” trực tiếp tại văn phòng Bảo hiểm PVI Gia Định. Đồng thời ĐTN trong công ty chia nhau đi từng ngõ hẻm để phát quà cho những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
Trong ngày 8/4, Bảo hiểm PVI Gia Định cũng đã trao tặng một số nhu yếu phẩm tổng giá trị 50.000.000 VND cho Mái ấm tình thương Chùa Diệu Pháp tại Đồng Nai.

ĐTN Bảo hiểm PVI, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần dám nghĩ, dám làm đã đồng lòng kêu gọi để tạo lập quỹ giúp những hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là hoạt động cần thiết và ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay. Dự kiến ĐTN Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục thực hiện chương trình tặng quà trong thời gian tới.

Với hoạt động thiết thực này, ĐTN Bảo hiểm PVI cũng vinh dự được BCH Hội Chữ thập đỏ Hà Nội trao tặng bằng khen Tấm lòng vàng, ghi nhận những đóng góp hết mình của tuổi trẻ Bảo hiểm PVI.

Một số hình ảnh của ĐTN Bảo hiểm PVI:

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,