Bảo hiểm PVI trao tặng thiết bị giảng dạy cho Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

10:39' SA - Thứ ba, 03/09/2019

Nhằm nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và học tập, tạo điều kiện giúp sinh viên tiếp cận với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhân dịp năm học mới 2019 - 2020, Công ty Bảo hiểm PVI Thái Nguyên (đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm PVI) đã trao tặng máy móc và một số thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy cho Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên. Trước đó Bảo hiểm PVI Thái Nguyên cũng đã trao tặng nhà trường nhiều thiết bị chuyên dụng cho phòng thí nghiệm, tổng trị giá của 2 đợt trao tặng là 550.000.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động trao quà tặng cho các nhà trường và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên của Bảo hiểm PVI được triển khai trong nhiều năm qua tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Vũ Trung Kiên - Giám đốc Bảo hiểm PVI Thái Nguyên trao tặng máy móc, thiết bị giảng dạy cho Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Bảo hiểm PVI Thái Nguyên là đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI quản lý địa bàn các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng. Ngoài việc đẩy mạnh tư vấn và quản lý rủi ro cho các dự án, công trình lớn trên địa bàn, Bảo hiểm PVI Thái Nguyên còn triển khai các sản phẩm bảo hiểm cá nhân như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm giáo viên - học sinh… với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín nhiều năm qua.

Máy móc, thiết bị do Bảo hiểm PVI Thái Nguyên trao tặng được đưa vào phục vụ công tác giảng dạy

Bảo hiểm PVI Thái Nguyên cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các nhà trường, các em học sinh, sinh viên trong những chương trình tài trợ nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh, thành khác.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,