Bảo hiểm PVI Đông Đô nhanh chóng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

05:06' CH - Thứ sáu, 31/08/2018

Ông Nguyễn Ngọc Lâm – Phó chủ tịch huyện Chương Mỹ (đứng) phát biểu tại buổi chi trả

Ngày 31/8/2018, tại xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Bảo hiểm PVI Đông Đô đã tiến hành chi trả số tiền bồi thường 108 triệu đồng cho ông Nguyễn Quý Dũng là thân nhân người không may bị tai nạn do sử dụng điện xảy ra ngày 15/8/2018.

Cùng tham gia còn có ông Nguyễn Ngọc Lâm – Phó chủ tịch huyện Chương Mỹ và ông Nguyễn Gia Hựu – Chủ tịch xã Trường Yên là đại diện chính quyền địa phương cũng đã tới thăm hỏi động viên, chia sẻ và phối hợp chi trả số tiền bồi thường trên cho gia đình ông Nguyễn Quý Dũng.

Như vậy, chỉ trong vòng 15 ngày kể từ khi xảy ra vụ việc, Bảo hiểm PVI Đông Đô đã khẩn trương hoàn tất các thủ tục cần thiết và tiến hành bồi thường, chia sẻ một phần mất mát với gia đình khách hàng.

Bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện có mức phí rất nhỏ nhưng phạm vi bảo hiểm rộng, bao gồm chủ hộ và các thành viên khác trong gia đình cùng một hộ khẩu. Thậm chí với điều khoản mở rộng, các thành viên khác trong gia đình (con cái, ông bà, cha mẹ, những người có quan hệ huyết thống với chủ hộ) không có trong hộ khẩu nhưng sống cùng chủ hợp đồng sử dụng điện cũng thuộc đối tượng bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm được xây dựng phù hợp nhằm mang đến sự bảo vệ tối ưu cho Người sử dụng điện đã được Bảo hiểm PVI triển khai rộng trên cả nước và mang lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần chia sẻ rui ro với các hộ gia đình khi không may xảy ra sự việc không mong muốn.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,