HDI muốn tăng sở hữu tại PVI Holdings

Với kết quả kinh doanh năm 2016 vượt mức kế hoạch, đặc biệt về chỉ tiêu lợi nhuận, HĐQT PVI dự kiến trình ĐHĐCĐ mức chi trả cổ tức năm 2016 với tỷ lệ chi trả cổ tức là 20%, cao gấp 1,7 lần kế hoạch cổ tức ĐHĐCĐ PVI năm 2016 đã thông qua (12%). HĐQT cũng dự kiến trình ĐHĐCĐ PVI 2017 thông qua chủ trương nới room-nâng tỷ lệ sở hữu tối đa vốn điều lệ của cổ đông nước ngoài tại PVI lên tới 100%.

Chất lượng giám định viên là yếu tố tạo nên niềm tin của Khách hàng

Trong 3 ngày 25-27/3/2017, Bảo hiểm PVI đã tổ chức kiểm tra nghiệp vụ giải quyết khiếu nại xe cơ giới cho các Giám định viên trong toàn hệ thống tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Việc kiểm tra nghiệp vụ đã được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc và khách quan.

Bảo hiểm PVI được bình chọn trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo báo cáo thường niên của Anphabe.com và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Bảo hiểm PVI được bình chọn trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016.

PVI gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu và ký giao ước thi đua năm 2017

Ngày 02/02/2017 tại tòa nhà PVI, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên PVI tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu và ký giao ước thi đua năm 2017.

Quyết liệt đổi mới tạo nên thành công nhà Bảo hiểm đứng đầu

Mở rộng thị trường, chú trọng đầu tư mạng lưới bán lẻ, phát triển sản phẩm và đa dạng hóa các kênh phân phối cũng như trở thành doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) tin cậy cho rất nhiều dự án, công trình lớn cho thấy một năm thành công của Bảo hiểm PVI. Ông Trương Quốc Lâm - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI đã có những chia sẻ với Thời báo Kinh tế Việt Nam

Số lượt truy cập: .