Bảo hiểm PVI đồng hành với người dân miền Trung trong bão lũ

Ngay sau khi nghe tin mưa lũ gây thiệt hại về người và tài sản nặng nề tại miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã quyết định trích kinh phí 01 tỷ đồng để hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt của 5 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp

Tham dự chương trình có Lãnh đạo và CBNV các đơn vị trong ngành Dầu khí cùng Lãnh đạo và gần 100 CBNV của các đơn vị PVI thành viên khu vực phía Nam. Trong toàn khối doanh nghiệp Tập đoàn dầu khí tham gia chương trình Hiến máu sáng nay, PVI khu vực phía nam là lực lượng tham gia hùng hậu và nhiệt tình nhất.

Bảo hiểm PVI Vũng Tàu tham dự Hội nghị tổng kết ngành giáo dục Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm học 2019-2020

Tại Hội nghị cũng diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm PVI Vũng Tàu và Liên đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, theo đó Bảo hiểm PVI Vũng Tàu sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm xây dựng, BH cháy nổ và các rủi ro đặc biệt, BH tài sản, BH chăm sóc sức khỏe, BH tai nạn lao động, ốm đau, bảo hiểm toàn diện học sinh, sinh viên … và một số các dịch vụ bảo hiểm khác theo nhu cầu để hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động với mức giá ưu đãi nhất.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm PVI đến với trẻ em vùng cao

Đoàn đã tặng 100 phần quà trung thu cho các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn đồng thời trao tặng cho nhà trường những phần quà thiết thực, ý nghĩa để phục vụ sinh hoạt, dạy và học của thầy trò trường mầm non

Tuổi trẻ PVI chung tay hành động cho cuộc sống xanh hơn

Cùng với Tuổi trẻ Dầu khí, tuổi trẻ PVI, đại diện là Đoàn viên thanh niên Bảo hiểm PVI Vũng Tàu đã lan tỏa "thông điệp xanh" trong hoạt động "Bức họa ven biển" do cụm phối hợp hoạt động BR-VT Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng tổ chức Green Trips triển khai tại TT. Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tại đây đã diễn ra hoạt động vẽ kè biển và tặng thùng rác cho những người dân sinh sống tại đây.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,