Câu hỏi thường gặp
Trả lời:

Quý khách có thể mua 2 sản phẩm bảo hiểm này cho bố mẹ và con của Quý khách nếu họ đủ điều kiện tham gia theo quy định của các sản phẩm này.

Trả lời:

Bảo hiểm tai nạn cá nhân bảo hiểm cho rủi ro chết, thương tật thân thể do tai nạn.
- Trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn: BH PVI sẽ trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm.
- Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi BH:
+ Nếu số tiền BH đến 20 trđ/ng/vụ: Bảo hiểm PVI trả tiền theo bảng tỷ lệ tỷ lệ trả tiền Bảo hiểm thương tật ban hành kèm theo Quyết định số 05/TC-BH ngày 02/01/1993 của Bộ Tài chính.
+ Nếu Số tiền bảo hiểm > 20 trđ/ng/vụ: Bảo hiểm PVI sẽ thanh toán các chi phí y tế thực tế phát sinh trong quá trình điều trị nhưng tối đa không vượt quá định mức quy định theo Bảng tỷ lệ trả tiền Bảo hiểm thương tật ban hành kèm theo Quyết định số 05/TC-BH ngày 02/01/1993 của Bộ Tài chính.

Trả lời:

Trong các quy tắc Bảo hiểm Sức khỏe của BH PVI đã định nghĩa rõ về các bệnh có sẵn, bệnh mãn tính hay bệnh đặc biệt. Hiệu lực bảo hiểm đối với các bệnh này như sau:
- Đối với KH cá nhân: Bệnh có sẵn/mãn tính/đặc biệt bị loại trừ trong năm đầu tiên bảo hiểm có hiệu lực. Kể từ năm thứ hai trở đi khi khách hàng tham gia bảo hiểm liên tục và bị mắc các bệnh này sẽ được chấp nhận bảo hiểm. BH PVI không nhận bảo hiểm cho những người đã và đang điều trị các bệnh này.
- Đối với KH công ty/doanh nghiệp: Tùy từng loại hình doanh nghiệp và sản phẩm bảo hiểm mà các DN lựa chọn, BH PVI sẽ có các thỏa thuận riêng về các loại bệnh này khi đàm phán các chương trình bảo hiểm.
- Quý khách có thể vào địa chỉ: http://www.pvicare.vn để tìm hiểu chi tiết các ĐKĐK của các quy tắc Bảo hiểm Sức khỏe của BH PVI.

Trả lời:

Bạn có thể yêu cầu nhân viên, đại lý của Bảo hiểm PVI cung cấp danh sách các cơ sở y tế hợp tác với Bảo hiểm PVI khi mua bảo hiểm, hoặc xem trực tiếp tại địa chỉ website http://www.pvicare.vn, mục Danh sách các bệnh viện bảo lãnh.

Trả lời:

Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 12 tháng đến 60 tuổi là đối tượng được phép tham gia Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Trả lời:

Bảo hiểm Con người là loại hình bảo hiểm đang được phát triển rất mạnh mẽ tại thị trường bảo hiểm Việt Nam trong các năm qua. Bảo hiểm PVI là một trong những DNBH phi nhân thọ đi đầu trong lĩnh vực này. Hiện Bảo hiểm PVI có gần 30 sản phẩm BHCN để phục vụ nhu cầu đa dạng của Người tham gia bảo hiểm. Quý khách có thể vào trang web www.baohiempvi.com.vn để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm này.

Trả lời:

Được. Với điều kiện hồ sơ chứng từ đầy đủ, hợp lệ. Quý khách hàng sẽ thanh toán trước cho bệnh viện, phòng khám rồi gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường về cho Bảo hiểm PVI. Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, Quý khách sẽ nhận được tiền bồi thường.
Quý có thể tìm hiểu thủ tục đề nghị trả tiền bảo hiểm và tải các biễu mẫu liên quan, các địa chỉ nhận hồ sơ tại địa chỉ website Trung tâm bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm PVI tại http://www.pvicare.vn

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,